Ý nghĩa của màu xanh bao trùm Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA

Nhắc tới màu xanh, người ta nghĩ ngay tới màu của sự sinh sôi, phát triển, màu xanh lá của thiên nhiên, cây cối, đất trời. Dọc theo con đường quốc lộ 10, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, người ta thấy nổi bật một vùng là màu xanh lá truyền lá, đó chính là trụ sở chính của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA. Vì sao chúng tôi lại lựa chọn màu xanh? 

PQA – Màu xanh của dược liệu, món quà thiên nhiên đất trời ban tặng 

Màu xanh chính là điển hình của cây cỏ, hoa lá, là nguồn nguyên liệu tuyệt vời trong sản xuất. PQA là Công ty dược phẩm Đông y nổi tiếng với 10 năm hình thành và phát triển. Tiếp nối truyền thống y dược cổ truyền của cha ông để lại, PQA giữ vững triết lý kinh doanh “Dược phẩm xanh” – nguồn nguyên liệu xanh, sạch, an toàn. PQA có cả một vườn dược liệu được gieo trồng và chăm sóc kỹ lưỡng tại Vụ Bản, Nam Định. Đây là nơi cung cấp nhiều cây thuốc quý phục vụ quá trình sản xuất, phát triển sản phẩm. 

Những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, vô cùng an toàn, không pha trộn chất bảo quản, chất hóa học phụ gia, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Những sản phẩm được Bộ Y tế công nhận đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm là vị cứu tinh tuyệt vời cho hàng ngàn bệnh nhân đã chống chọi với các căn bệnh mãn tính lâu năm. 

Màu xanh bao trùm PQAMàu xanh bao trùm PQA

PQA – Màu xanh bao trùm toàn bộ khuôn viên 

Tới với PQA, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi khuôn viên rộng lớn toàn một màu xanh. Chúng tôi gọi toàn nhà rực rỡ đó là nhà xanh. Khuôn viên xanh còn bao trùm bởi khu vườn toàn cây lá, có hồ, có giàn cây vô cùng mát mẻ, dễ chịu mỗi khi bước vào. Một vườn hồng rực rỡ là ấn tượng lớn khi bước vào. 

Có người dược sĩ lâu năm của PQA từng ví sự nghiệp chăm sóc bệnh nhân cũng như chăm sóc hoa hồng. Để ra được trăm bông hoa khoe sắc là cả một quá trình tỉ mẩn, tận tụy, kiên nhẫn, hết lòng. Đúng như vậy, có những bệnh nhân đã theo quá trình điều trị một năm, thậm chí nhiều năm để gặt được trái ngọt. Giờ đây, họ hạnh phúc, viên mãn với sức khỏe dồi dào, cuộc sống vui vẻ. Dược sĩ PQA luôn lấy đó làm nguồn động lực trong hành trình cống hiến suốt đời của mình. 

PQA – Màu xanh của hy vọng, của sự sống căng tràn 

Tại sao lại gọi là màu xanh của hy vọng? Tôi luôn quan niệm rằng, xanh của cây lá là màu xanh của sự sống, của sức khỏe, của sự phát triển. Màu xanh này sẽ còn mãi, sẽ phát triển rực rỡ giống như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh của PQA. Mỗi bệnh nhân giống như một mầm xanh, họ được khỏe mạnh, được khỏi bệnh giống như màu xanh của sự sống lại được tiếp nối. 

Đó còn là màu xanh của sự phát triển. Mỗi người bệnh khỏe mạnh đóng góp thêm vào mục tiêu, sứ mệnh phát triển của Dược Phẩm PQA, mang nhiều bài thuốc hay tới với mọi người, chữa bệnh cứu người. Hy vọng rằng, màu xanh sẽ ngày càng rực rỡ, tỏa sáng, như chính kỳ vọng mà PQA đặt ra.

               QuayThuocTay.Net – Mua Thuốc Online Chính Hãng

Hàng Ngàn Đầu Thuốc Được Giới Thiệu Tại Đây

   QuayThuocTay.Net - Thuốc Thật - Giá Trị Thật
Gửi Đơn Thuốc
0369828388