Thuốc Trineulion

Có thể bạn quan tâm


Thuốc Trineulion chứa hỗn hợp các vitamin B1 B6 và B12. Thuốc có tác dụng tăng cường dẫn truyền, bảo vệ và giúp tăng tái tạo dây thần kinh và nhiều chức năng khác liên quan đến tác dụng của hệ thần kinh và tạo máu. Thuốc được chỉ định điều trị các trường hợp thiếu vitamin B1, B6, B12 như: viêm đau dây thần kinh, bệnh lý dây thần kinh do thuốc, do nghiện rượu…

Thuốc Trineulion

Thông tin chung của thuốc Trineulion

– Nhóm thuốc: Vitamin và khoáng chất
– Tên thuốc: Trineulion
– Thành phần thuốc: Vitamin B1 100mg, B6 200mg, B12 200mcg và tá dược vừa đủ 1 viên
– Dạng bào chế: Viên nén bao phim
– Quy cách: Hộp 5 vỉ x 10 viên
– Nguồn gốc xuất sứ: Công ty cổ phần Pymepharco

Công dụng

Thiamin mononitrat (vitamin B1) có vai trò trong dẫn truyền xung động thần kinh, có tác dụng bảo vệ myelin của dây thần kinh, tăng tái tạo các dây thần kinh, cải thiện chức năng dây thần kinh nhờ cải thiện tốc độ dẫn truyền luồng thần kinh vận động. Thiamin cải thiện chuyển hóa ở cơ, tăng cường khả năng hoạt động tiểm tàng của cơ, tham gia vào chuyển hóa thải trừ acid lactic ứ đọng khi cơ hoạt động.

Pyridoxin HCI (vitamin B6): Có vai trò tăng hoạt các tế bào thần kinh bị tổn thương. Vitamin này liên quan mật thiết với quá trình chuyển hóa của hệ thống thần kinh.

Cyanocobalamin (vitamin B12): Ngăn chặn và điều trị các chứng thiếu máu, duy trì các chức năng bình thường của tế bào biểu mô, hệ thống thần kinh và việc tạo ra hồng cầu. Cyanocobalamin cần thiết trong quá trình tổng hợp nucleoprotein và sợi cơ, tái tạo tế bào, sự phát triển bình thường củacơ thể đang lớn, duy trì chức năng tạo máu…

Chỉ định của thuốc Trineulion

Điều trị các trường hợp thiếu vitamin B1, B6, B12 như: viêm đau dây thần kinh, bệnh lý dây thần kinh do thuốc, do nghiện rượu…

Chống chỉ định

– Bệnh nhân mẫn cảm với thành phần của thuốc, hoặc có tiền sử dị ứng với vitamin B1, B12 hay các cobalamin.
– U ác tính.
– Người bệnh có cơ địa dị ứng (hen, eczema).

Các trường hợp nên thận trọng:

– Ở trẻ em, khi dùng thuốc cần có sự theo dõi của người lớn.
– Sau thời gian dài dùng pyridoxin với liều 200 mg/ngày, có thé đã thấy biểu hiện độc tính thần kinh (như bệnh thần kinh ngoại vi nặng và bệnh thần kinh cảm giác nặng). Dùng liều 200 mg mỗi ngày, kéo dài trên 30 ngày có thể gây hội chứng lệ thuộc pyridoxin.

Liều lượng và cách dùng của thuốc Trineulion

Uống 1 đến 3 viên mỗi ngày, hoặc theo chỉ định của thầy thuốc.

Tác dụng không mong muốn

– Ở liều điều trị thông thường hầu như không có tác dụng phụ đáng kể.
– Đôi khi gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa buồn nôn hoặc nôn, nổi mày đay trên da. Rất hiếm gặp phản vệ (khi dùng đường tiêm).
– Các phản ứng dị ứng ngoại lệ: những biểu hiện thần kinh ngoại biên, đặc biệt là loại dị cảm được biểu hiện sau khi sử dụng kéo dài vitamin B6 ở liều cao (2-3g/ngày).

Ghi chú: Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo từ nhà sản xuất. Bệnh nhân không được tự ý áp dụng những thông tin này.  Việc sử dụng thuốc cần có ý kiến của bác sỹ chuyên khoa. Trong quá trình sử dụng thuốc nếu thấy có biểu hiện bất thường nên ngưng thuốc, liên hệ ngay với bác sỹ hoặc đến các cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra.


 • Thuốc Siloflam

  200.000 đ

  Thuốc Siloflam

  Thuốc Siloflam

  Mua ngay

 • Thuốc Alpha Choay

  Thuốc Alpha Choay

  Mua ngay

 • Thuốc Porarac

  Thuốc Porarac

  Mua ngay

 • Thuốc Lopioz

  Thuốc Lopioz

  Mua ngay

 • Thuốc Clotrimazole

  Thuốc Clotrimazole

  Mua ngay

 • Thuốc Zinobaby

  Thuốc Zinobaby

  Mua ngay

 • Thuốc Cinacetam

  Thuốc Cinacetam

  Mua ngay

 • Thuốc Osafovir

  Thuốc Osafovir

  Mua ngay

               QuayThuocTay.Net – Mua Thuốc Online Chính Hãng

Hàng Ngàn Đầu Thuốc Được Giới Thiệu Tại Đây

   QuayThuocTay.Net - Thuốc Thật - Giá Trị Thật
Gửi Đơn Thuốc
0369828388